Chính sách bảo mật Hòa Phát Đạt

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

THÔNG BÁO VỀ CÁC CHÍNH SÁCH BẢO MẬT HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

Kính chào quý khách hàng của Công Ty Hòa Phát Đạt

Lời đầu tiên cho phép cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi xin được trân trọng kính chào và gửi lời chúc sức khảo và bình an đến với quý khách hàng thân mến !

Xin được chân thành cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong quá trình phát triển lâu dài và khó khăn nhất !

Để đáp lại tấm chân tình đó chúng tôi luôn luôn lấy khách hàng và sản phẩm làm kin chỉ nam cho quá trình làm việc.

Cam kết hàng đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng..

Thái độ phục vụ của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng luôn tận tụy nhiệt tình và ân cần tạo cảm giác thân thiện nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

khi quý khách hàng liên hệ hoặc mua hàng từ công ty thì tất cả thông tin và dữ liệu khách hàng cung cấp trong quá trình làm thủ tục mua hàng được lưu trữ an toàn tuyệt đối.

Đảm bảo cho thông tin bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng và các đợt khuyến mãi của công ty đều được thông báo đầy đủ theo thông tin của quý khác hàng cung cấp.

 

chính sách bảo mật
chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG.

Khi các sản phẩm được thỏa thuận thành công thì đơn hàng sẽ được thông báo cụ thể về cho khách hàng kiểm duyệt và gửi về bộ phận xác nhận của công ty để tiến hành lên đơn hàng và sản xuất.

Sản phẩm có đầy đủ thông tin ngày tháng mã sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ, khi mua hàng quý khách hàng sẽ có quyền yêu cầu bản báo giá có dấu mộc tươi của công ty, hợp đồng mua bán sản phẩm có đầy đủ con dấu và chữ ký xác nhận, và các giấy tờ liên quan như: giấy bảo hành sản phẩm, phiếu xuất kho, COCQ, và hóa đơn giá trị gia tăng nếu có.

chính sách đổi trả
chính sách đổi trả

CHÍNH SÁC VẬN CHUYỂN

Hiện tại, công ty Hòa Phát Đạt là đơn vị cung cung sản phẩm trên thị trường toàn quốc nên hàng sẽ được giao trực tiếp tại kho xưởng hoặc sẽ được vận chuyển theo yêu cầu quý khách theo từng khu vực!!

Quý khách lưu ý: đơn hàng lẻ dưới 2.000.000đ sẽ tính phí vận chuyển đơn hàng lớn hớn 2.000.000đ hàng sẽ được giao miễn phí trong phạm vi nội thành của miền nam TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Ở khu vực miền trung hàng sẽ được giao miễn phí tại Hà Tĩnh, Ở miền bắc hàng sẽ được giao miễn phí tại Hà Nội.

Công ty có bộ phận vận chuyển nội thành và liên kết với các đơn vị vận tải đi hàng được tất cả các tỉnh thành.

chính sách vận chuyển
chính sách vận chuyển

Trân Trọng./

Xem thêm về các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi bằng kênh youtube Hòa Phát Đạt

Kênh thông tin sản phẩm Hòa Phát Đạt

Sản Phẩm
BÀI VIẾT MỚI
error: Ngừng Lại ĐI! Copy Làm Gì!!