Báo giá bán lẻ bạt lót hồ chứa nước, bạt nhựa HDPE chống thấm trử nước 100% giá rẻ

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Ngày nay, giải pháp dùng bạt lót hồ chứa nước được xem là phương án trử nước có hiệu quả và đem lại lợi ích lâu dài. Loại bạt được sử dụng để lót hồ chứa nước là bạt nhựa HDPE với khả năng chống thấm vượt trội. Đây là dòng bạt được các hộ nuôi tôm, các hộ trữ tưới tiêu tin dùng. Lý do bạt lót hồ chứa nước HDPE được ưa chuộng và được nhiều người tin dùng sẽ được nêu cụ thể trong bài viết sau. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bạt lót hồ chứa nước
Dạt lót hồ chứa nước thông dụng

Nội dung bài viết

Tổng quát về bạt lót hồ chứa nước tưới tiêu, nuôi trồng thủy hải sản

Hiện nay xu hướng sử dụng bạt lót hồ chứa nước ngày càng trở nên phổ biến. Tuy người dùng có thể phải chịu thêm một phần chi phí đầu tư để mua bạt nhựa HDPE cho bể chứa nhưng lợi ích mà nó mang lại là vô cùng lớn. Do đó, nhu cầu mua và sử dụng bạt lót hồ chứa nước hiện nay ngày càng trở nên phổ biến và dễ tiếp cận đối với người dùng.

Bạt lót hồ chứa nước
Bạt lót hồ chứa nước tưới tiêu

Trên thị trường có nhiều loại bạt chống thấm dùng để lót hồ nhưng được sử dụng phổ biến nhất là bạt HDPE. Đây là chất liệu được làm từ nhựa nguyên sinh kết hợp với muội than và một số chất phụ gia khác. Đặc điểm nổi bật của bạt HDPE là khả năng chống chịu với các điều kiện tự nhiên: mưa, nắng, độ ẩm, không khí và rất an toàn khi chôn sau dưới lòng đất… rất tốt.

Bạt lót hồ chứa nước
Bạt lót hồ có tính chông thấm tuyệt đối

Bạt lót hồ chứa nước này có khả năng chống thấm nước rất tốt và rất bền. Do đó, dòng sản phẩm này thường được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, làm nơi chứa nước tưới, làm bể phân hủy, làm bãi chôn lấp …vv

Bạt lót hồ chứa nước
Bạt lót hồ chứa nước có độ bền cao

Thị trường hiện nay có 2 màu bạt lót hồ chứa nước chủ yếu là màu đenxanh nước biển. Mỗi loại sẽ có độ dày nhất định với khổ bạt có sẵn, hoặc người dùng có thể đặt riêng tại các xưởng sản xuất để có thể tùy chỉnh độ dày và kích thước của bạt.

Bạt lót hồ chứa nước
Có thể đặt hàng tùy chỉnh độ dày của bạt

Lý do dùng nên bạt lót hồ chứa nước HDPE để trữ nước tưới tiêu hay nuôi trồng thủy hải sản rất tốt

Bạn nên biết rằng để cây phát triển tốt cần được cung cấp đủ nước. Đặc biệt là các loại cây lâu năm như ca cao, cà phê, hạt điều, cam, táo, bưởi … Tuy nhiên, nguy cơ khan hiếm nước thường cao vào mùa khô, nhất là những vùng không gần sông suối, nơi có thể lấy nước nhiều. Nếu diện tích trồng lớn sẽ ảnh hưởng lớn đến việc tưới tiêu, ảnh hưởng đến chất lượng cây trồng.

Bạt lót hồ chứa nước
Bạt lót hồ dự trữ nước cho tưới tiêu

Dựa trên tình hình này, người ta dự định xây dựng một hồ chứa tại chỗ. Tuy nhiên, nếu chỉ đào những hố ao thông thường thì rất dễ bị thấm, không đảm bảo được khả năng giữ nước. Vì vậy, ý tưởng sử dụng bạt HDPE để làm hồ chứa nước tưới cây ra đời giúp giải quyết mọi vấn đề, vừa giữ nước tốt, vừa thuận tiện cho việc tưới tiêu.

Bạt lót hồ chứa nước
Bạt lót hồ chứa nước HDPE là phương án trữ nước tốt nhất

Nếu các bạn có dự định nuôi trồng thủy hải sản như: Tôm, cá, ốc, lươn..vv thì bạt lót hồ chứa nước này cũng là phương an tối ưu nhất. Bởi vì bạt lót hồ chứa nước có nhiều tác dụng nhằm giảm chống thầm nước, ngăn ngừa tác động xấu từ môi trường bên ngoài, độ lành tính tuyệt đối với các sinh vật thủy sinh cao và có giá thành rẻ cho khâu tạo hồ hay thi công ao bể các loại kích thước khác nhau có thời gian nhanh chóng.

Làm hồ chứa nước với bạt HDPE có những lợi ích rất tuyệt vời mà bạn nên biết.

 • 100% không thấm nước, đảm bảo rằng lượng nước trong lỗ được duy trì và không thấm ra ngoài
 • Độ bền cao, tuổi thọ hàng chục năm, không sợ sạt lở, xói mòn bờ biển
 • Chịu được mọi thời tiết xấu, chống tia cực tím tuyệt vời, chống hóa chất
 • Không có tính độc hại, an toàn sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sống
Bạt lót hồ chứa nước
Bạt lót hồ chứa nước không gây độc hại
 • Giá thành thấp hơn so với xây hồ bằng gạch hay xi măng, mang lại hiệu quả kinh tế tốt
 • Giúp người nông dân không bị phụ thuộc vào các nguồn nước có trong tự nhiên, giảm bớt lượng công việc, tăng tối đa hiệu quả trồng trọt.
 • Quy trình thi công đơn giản, dễ dàng, không tốn nhiều thời gian

Hướng lựa chọn loại bạt lót hồ chứa nước HDPE để thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Trong quá trình cung cấp sản phẩm bạt lót hồ chứa nước HDPE chống thấm thì chúng tôi nhận thấy rằng mục đích sử dụng của dòng bạt này là rất đa dạng và ứng dụng được được đa dạng các nhu cầu sử dụng.

Cuộn bạt HDPE bạt lót hồ chứa nước kích thước lớn
Cuộn bạt HDPE lót hồ chứa nước kích thước lớn

Hiện tại, bạt lót hồ chứa nước HDPE chống thấm có nhiều khổ ngang khác nhau quý khách hàng có thể đặt mua hàng theo cuộn bạt có khổ sẵn như: 4m x 50m, 5m x 50m, 6m x 50m, 8m x 50m hoặc có thể đặt mua theo kích thước gia công nối hay cắt bạt theo yêu cầu.

Bạt lót hồ chứa nước HDPE cũng có nhiều độ dày mỏng khác nhau giao động từ 0.25mm, 0.3mm, 0.5mm, 0.75mm, 1ly, 1,5ly đến 2ly. Nên tùy vào thời gian sử dụng quý bà con cũng nên tìm hiểu kỹ và nhận sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ nhà cung cấp uy tín nhé.

Bạt lót hồ chứa nước
Sản xuất bạt nhựa HDPE, bạt lót hồ chứa nước loại nhựa đúc

Để giúp quý bà con nông dân lựa chọn đúng sản phẩm bạt nhựa HDPE thích hợp nhằm giảm chi phí trong quá trình sử dụng thì Hòa Phát Đạt chúng tôi gợi ý về cách mua hàng bạt lót hồ chứa nước HDPE như sau:

Nếu khách hàng mua bạt với mục đích lót hồ bạt chứa nước ngắn hạn tưới tiêu cây trồng, phủ bờ ao, lót kênh mương, lót nền chống thấm, lót bãi rác..vv. Hay dùng để nuôi lươn, ốc hay các sinh vật có giá trị thấp thì nên tham khảo các dòng 0.25mm, 0.5mm đến 0.75mm. Dòng bạt lót hồ chứa nước này có giá thành rẻ, có thể bán lẻ dưới 100m2 cho khách hàng về tự phủ lên bề mặt hồ một cách dễ dàng và chúng tôi có thể nhận gia công bạt luôn tại xưởng. Vận chuyển bạt lót hồ chứa nước dễ dàng và thời gian mua hàng nhanh chóng.

Nếu khách hàng mua bạt với mục đích lót đáy hồ chứa nước lâu năm, bạt dùng cho việc nuôi tôm, cá, các loại sinh vật có giá trịnh kinh tế cao hay dùng để lót bể bơi làm hầm bioga thì chúng ta nên cân nhắc sử dụng dòng bạt lót hồ chứa nước loại dày từ 0.75mm,1ly, 1,5ly đến 2ly nhé. Chính vì bạt dày và có độ bền cự cao nên bà con sẽ hạn chế thời gian làm hồ nhiều chỉ cần làm một lần là có thể sử dụng cho nhiểu vụ, sản xuất cho nhiều năm cho mỗi lần vệ sinh hồ đơn giản là được. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản vật nuôi có giá trị cao được chăm nuôi trông ao bạt này. Nhưng bà con lưu ý Ngoài những ưu điểm kể trên của bạt lót hồ chứa nước loại dày này thì công ty chỉ cung cấp bạt theo cuộn và không bán lẻ. Thi công hồ bạt phải hàn trực tiếp tại công trình bằng máy hàn tay và vận chuyển nó lại khó khăn tốn kém nhiều chi phí.

bạt lót hồ chứa nước
Gia công bạt nhựa HDPE chống thấm theo yêu cầu tại xưởng

Phân biệt bạt lót hồ chứa nước HDPE có chất lượng

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp bạt lót hồ chứa nước nên chất lượng sản phẩm cũng sẽ có nhiều khác biệt mà quý bà con nên biết và nắm rõ, tránh tiền mất tật mang lại thiệt hại cho tài sản hay công sức của mình nhé.

Bạt lót hồ chứa nước chất lượng cao

 • Nguyên liêu: bạt được làm từ 100% thành phần nhựa nguyên sinh
 • Nhận biết: bề mặt sản phẩm có độ mịn, căng bóng
 • Giá cả: phù hợp với người tiêu dùng
 • Tuổi thọ: cao, độ bền tốt
 • Không gây ảnh hưởng dến nguồn nước sinh hoạt của người dân
Bạt lót hồ chứa nước
Bán lẻ bạt lót hồ chứa nước tưới tiêu

Bạt lót hồ chứa nước kém chất lượng

 • Nguyên liệu: thường được làm từ nhựa phế liệu (nhựa tái sử dụng)
 • Nhận biết: Bề mặt sản phẩm bị sần sùi, có nhiều đốm nhỏ li ti.
 • Giá cả: Bạt kém chất lượng có mức giá rẻ hơn.
 • Tuổi thọ và độ bền thấp, bạt nhanh mục và hòa tan trong nước.
Bạt lót hồ chứa nước
Bạt lót hồ chứa nước chất lượng cao

Bảng giá bán bạt lót ao hồ chứa nước, bạt trử nước HDPE chống thấm mới nhất hiện nay.

sttTên sản phẩmĐơn giá/m2

1

Giá Bạt lót hồ chứa nước HDPE chống thấm dày 0.25mm10.000đ
2Giá Bạt lót hồ chứa nước, trử nước HDPE dày 0.3mm11.000đ

3

Giá Bạt lót hồ chứa nước HDPE dày 0.5mm

17.000đ

4Giá Bạt lót hồ chứa nước, màng HDPE dày 0.75mm32.000đ

5

Giá Bạt lót hồ chứa nước HDPE nhựa đúc dày 1mm

46.000đ

6

Giá Bạt lót hồ chứa nước, Bạt HDPE cao cấp dày 1.5mm

69.000đ

7

Giá Bạt nhựa HDPE lót hầm bioga dày 2mm

Liên Hệ

Bạt đen lót hồ chứa nước có đa dạng chủng loại, mỗi loại sẽ có độ dày và kích thước khác nhau, do đó mức giá cũng khác nhau. Người mua cần phải nắm rõ chi tiết giá của từng loại bạt lót hồ chứa nước để thuận tiện hơn trong việc đặt hàng.

Trên đây là bảng tổng hợp các khoảng giá thi công bạt lót hồ chứa nước phổ biến trên thị trường hiện nay:

Tùy vào chất liệu sản xuất của từng nhà cung cấp mà mức giá trên sẽ có sự chênh lệch. Đối với dịch vụ thi công bạt lót hồ chứa nước tại nhà, mức giá thi công lót bạt HDPE  sẽ rơi vào khoảng 4.000 – 5.000 Vnđ/m2. Giá vận chuyển bạt lót hồ chứa nước HDPE từ 300đ – 500đ/1m2.

Cách thi công bạt lót hồ chứa nước bằng bạt HDPE cho quý bà côn tham khảo.

So với việc xây hồ chứa nước bằng gạch hay xi măng thì làm hồ chứa nước dùng bạt chống thấm HDPE sẽ có hiệu quả cao và khoa học hơn nhiều. Để sủ dụng bạt lót hồ chứa nước một cách hiệu quả thì bạn cần thực hiện quy trình thi công theo các trình tự như sau:

Chuẩn bị trước khi thi công bạt lót hồ chứa nước

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị bề mặt để thi công làm hồ chứa. Bạn cũng cần xác định rõ quy mô, lượng nước trữ để xác định đúng kích thước hồ cần làm. Loại hồ nên được dùng để tưới tiêu là hồ hình chữ nhật.

Bạt lót hồ chứa nước
Chuẩn bị mặt bằng thi công lót bạt

Tùy vào nhu cầu tưới tiêu mà bạn lựa chọn loại bạt HDPE, chọn kích thước phù hợp. Căn cứ theo diện tích ban đầu của hồ chứa mà bạn chuẩn bị số lượng bạt lót cho phù hợp. Bạn nên chuẩn bị thêm máy hàn chuyên dụng, keo dán, cọc tre cố định bạt.

Bạt lót hồ chứa nước
Thi công lót bạt lót hồ chứa nước

Tiến hành thi công bạt lót hồ chứa nước

Sau khi chuẩn bị đầy đủ mặt bằng và vật liệu thi công bạt lót hồ chứa nước. Bạn tiến hành đào hố theo đúng kích thước dự tính và làm phẳng đáy hồ, cạnh bờ, dầm càng chặt càng tốt. Sau đó, bạn trải bạt lên khắp đáy hồ và cả 4 cạnh hồ, trải thật đều và kín.

Thi công lót bạt
Thi công hàn bạt lót hồ chứa

Để nối các tấm bạt lại với nhau, bạn có thể dùng keo hoặc máy hàn chuyên dụng. Mối hàn phải đảm bảo độ kín, phẳng và mịn. Riêng đối với các góc của hộ, bạn cuộn các mép bạt vào cọc tre rồi cắm vào đất để cố định bạt vào đáy hồ.

Bạt lót hồ chứa nước
Thi công bạt lót hồ chứa nước theo đúng tiêu chuẩn

Đến đây thì công đoạn thi công đã hoàn thành, bạn tiến hành bơm lượng nước vừa phải vào hồ để kiểm tra xem hồ thi công có đạt chuẩn hay chưa, nước có bị rò rỉ hay không.

Bạt lót hồ chứa nước
Kiểm tra hồ chứa sau khi thi công hoàn thành

Một số lưu ý khi thi công lót bạt lót hồ chứa nước

 • Chọn độ dày chất liệu bạt HDPE cho phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. Dù độ dày chất liệu càng lớn thì chất lượng càng tốt nhưng bạn cũng cần phải cân đối lợi ích kinh tế khi sử dụng. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng từ các đơn vị phân phối và lưu trữ nước chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng.
Bạt lót hồ chứa nước
Chọn độ dày chất liệu bạt HDPE cho phù hợp
 • Đối với những khu vực hồ chứa bạt dưới 1000m2 có thể sử dụng bạt HDPE hàn sẵn để tiết kiệm chi phí. Công ty Hòa Phát Đạt hiện cung cấp đầy đủ các loại bạt HDPE theo kích thước yêu cầu để phục vụ quý khách có nhu cầu sử dụng.
Bạt lót hồ chứa nước
Bạt HDPE có thể hàn lại với nhau
 • Trước khi lắp đặt, mặt bằng phải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn nên loại bỏ các vật sắc nhọn vì chúng dễ làm thủng màng bạt. Mạt bằng để lót bạt cần được làm phẳng và nén chặt. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng cần tránh để rễ cây hoặc những vật sắc nhọn đâm vào bạt, làm hỏng bạt, rò rỉ nước.
Bạt lót hồ chứa nước
Loại bỏ các vật sắc nhọn trước khi thi công
 • Các bể chứa được lót bằng bạt thường có kích thước không lớn, nhưng có xu hướng làm rất sâu. Vì vậy, mọi người cần chú ý các biện pháp cảnh báo nguy hiểm cho cả người và vật nuôi trong quá trình thi công và cả sau khi hoàn thành công trình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến bạt lót hồ chứa nước mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn được loại bạt lót hồ chứa nước cũng như việc thi công sử dụng bạt lót hồ một cách hiệu quả.

Summarizing the content of the detailed article Water reservoir lining in English:

Currently, the plan of using tarpaulin to store water is very popular and widely used in all provinces and cities. To do so, first of all, the water storage plan must be highly effective and long-term. On the market today, there are many lines of tarpaulin that are put into use, but users choose HDPE tarpaulin products. The following is a use that deserves the trust of users.

HDPE tarpaulin is made from virgin plastic material combined with carbon black and some other additives. It is widely applied in the field of waterproofing dykes, reservoir beds, Bioga pits, etc. and is widely used in aquaculture ponds.

Especially, HDPE tarpaulin has extremely good resistance to natural conditions: rain, sun, humidity, air, etc. In the harsh central region in summer, with good heat resistance, when using HDPE tarpaulin is a good thing. necessary, needs….

HDPE tarpaulin is used in: making tarpaulins for aquaculture ponds, shrimp and fish farming, lakes, swimming pools … because of its outstanding waterproofing ability, avoiding water loss in the lake, high toughness. Benefits of using HDPE tarpaulin as a tarpaulin for shrimp ponds because of its low cost, protecting water sources, avoiding the invasion of insects and bacteria, avoiding alum contamination in the soil, and diseases for shrimp. Reusable, highly textured and aesthetically pleasing.

The treatment of odors and wastewater in landfills is very important today. Strong stench from the landfill. It is the people in the surrounding area who suffer the consequences. Being strongly reflected must take remedial measures. With the advantage of superior waterproofing, strict control of wastewater odors to help protect the environment, long life, HDPE tarpaulin has been used for making composting tanks and landfills.

Due to the natural conditions in the region, drought occurs every year, so there will be severe water shortages in many places, especially in areas where water sources are limited, far from rivers and streams. Lack of water will directly affect food production. Perennial crops such as cocoa, caffe, oranges, tangerines, pomelos, etc., to grow well, need adequate and timely water supply. These are the crops grown on a large scale, with the lack of water it greatly affects the quality of the trees and the quality of the harvested products. When investing in the product they want to do, investors will pay close attention to and evaluate the benefits for themselves how to achieve the highest efficiency. What they are most worried about is still water for irrigation, because in places where these plants can be grown, they will often be weak in water resources. They used to plan and build a reservoir on site to fix it. However, the water source is not easy to stand still or stop forever for them to use, Because ordinary water reservoirs will be easily permeable, the safety of water retention is low. Therefore, the use of HDPE tarpaulin to line irrigation water storage ponds is a reputable first choice, overcoming all problems for ordinary water reservoirs. HDPE tarpaulin is absolutely safe and convenient for irrigation.

When launching HDPE tarpaulin, we have researched, tested, accepted, and balanced very well. Using modern machinery system, using high technology and standard monitoring of each stage. Bringing practical benefits, so that the demand for buying water reservoir liner is more and more known and accessible to the consumer market.

HDPE tarpaulin used as a water reservoir offers the following benefits:

• Keep the water in the lake absolutely, ensure the water source.

• High durability, long life, reusable, ensuring landslides and erosion.

• Resistant to all bad weather in different regions, anti-ultraviolet rays, anti-corrosive chemicals.

• Absolutely safe for human health, friendly to the living environment.

• The cost is reasonable and cheaper than making bricks or cement, increasing economic efficiency.

• Solve and overcome optimally water sources for people without being dependent on natural water sources.

• Reduce labor resources, maximize economic efficiency and increase income each year.

• The construction process is simple, fast, convenient for cleaning and easier to clean.

To choose to buy quality HDPE pond liner, it is necessary to distinguish the following characteristics:

* High quality pool tarpaulin.

– Materials: The tarpaulin is made of 100% virgin plastic.

– Recognition: The surface of the product is smooth and shiny.

– Price: Suitable for users.

– Longevity: High, good durability.

– Absolutely waterproof, do not worry about water shortage.

– Does not affect human health.

* Low quality pool tarpaulin.

– Materials: Usually made from scrap plastic (reusable plastic).

– Recognition: The surface of the product is rough, with many tiny spots.

– Price: Low quality tarpaulin has a cheaper price.

– Longevity: Low, tarpaulin decays quickly, and is easily soluble in water.

– Low waterproofing, not guaranteed water source maintenance.

HDPE lake liner has a variety of types, each type will have different thickness and size, so the price is also different. Buyers need to know the details of the price of each type of tarpaulin to make it easier to order, suitable for the terrain, model or form they want to make.

* How to construct HDPE lake tarpaulin

To achieve high efficiency and science, people will choose to use HDPE waterproof tarpaulin as a tarpaulin for the reservoir instead of building a water reservoir with cement or brick. We invite you to watch the construction process with the video below. (Excerpt from video)

* Some notes when constructing tarpaulins for reservoirs.

– Choose the thickness of HDPE tarpaulin to suit consumer needs. The greater the thickness of the tarpaulin, the better the quality of the tarpaulin, but you need to balance the economic benefits when using it. In addition, it is necessary to carefully learn that the product you choose is the right brand, the professional storage distribution units ensure quality.

– You should use pre-welded HDPE tarpaulin for terrain below 1000m2 because it minimizes construction costs. We – Hoa Phat Dat Company will satisfy our customers, welding according to the required size to ensure quality and use needs. Especially, all welding zones will be welded by heat, preventing water leakage, different from manual sewing.

– Before installation, there must be a specific and thorough cleaning plan. Sharp objects, tree roots, should be removed because they are easy to puncture the canvas, leak water and lose its beauty. The ground needs to be flattened and compacted.

– Normally, the water reservoir is not large in size but tends to be deep. Therefore, it is necessary to take measures to ensure the safety of people and animals during and after finishing.

With the desire to put the interests of customers first and be responsible for our products, we constantly try to improve step by step. Bring our products to the consumer market in the most optimal way. Thank you for visiting us.

Hopefully the information that we have just shared above will be helpful in choosing a tarpaulin and effective construction.

4.9/5 - (85 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

Thông số dù che nắng lệch tâm tròn 3m5

#1 Bảng giá bán dù che nắng ngoài trời, dù che mưa giá rẻ

Bạn muốn mua dù che nắng che mưa nhưng không biết giả cả cụ thể từng loại? Bạn phân vân không biết nên chọn mua loại dù che nắng nào cho phù hợp? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp chi tiết về đặc điểm từng loại ô dù che nắng cũng như

Sản Phẩm
BÀI VIẾT MỚI
error: Ngừng Lại ĐI! Copy Làm Gì!!