Điều Khoản Và Chính Sách Công Ty Hòa Phát Đạt – 0963.379.379

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

THÔNG BÁO VỀ CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH CÔNG TY HÒA PHÁT ĐẠT HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI

HOAPHATDATGROUP

Lời đầu tiên cho phép cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi xin được trân trọng kính chào và gửi lời chúc sức khảo và bình an đến với quý khách hàng thân mến !

Kính chào quý khách hàng của Công Ty Hòa Phát Đạt

Hòa Phát Đạt là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bạt, dù bạt và thi công sản phẩm liên quan về bạt hàng đầu tại Việt Nam.

Công Ty Hòa Phát Đạt từ một cơ sỡ cơ khí nhỏ lẻ tại tại khu vực Dĩ An Tỉnh Bình Dương, sau một chặng đường dài nổ lực và phát triển thương hiệu và nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ từ phía khách hàng. Đến năm 2017 cơ sở Hòa Phát Đạt đã thành lập nên công ty có thông tin như sau:

Xem tại ” Giới thiệu về Công Ty Hòa Phát Đạt ” Điều Khoản Và Chính Sách Công Ty Hòa Phát Đạt

Đến nay công ty đã phát triển hơn 10 năm trên thị trường và có thương hiệu rộng rãi khắp toàn quốc. Hiện tại công ty Hòa Phát Đạt có 3 xưởng sản xuất chính ở tại Bình Dương (phân phối và hỗ trợ khách hàng tại khu vực Miền Nam), Hà Tĩnh (phân phối và hỗ trợ khách hàng tại khu vực Miền Trung) và Hà nội (phân phối và hỗ trợ khách hàng tại khu vực Miền Bắc).

Kho bạt Hòa Phát Đạt
Kho bạt Hòa Phát Đạt

Một số chính sách và điều khoản của công ty cũng là lý do cho sự thành công của Hòa Phát Đạt như sau:

Kinh nghiệm và chuyên môn:

Hòa Phát Đạt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt các sản phẩm bạt như mái che, bạt xếp, bạt phủ,.. Do đó, Hòa Phát Đạt có khả năng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho từng nhu cầu cụ thể.

Thông tin công ty Hòa Phát Đạt
Thông tin công ty Hòa Phát Đạt

Chất lượng sản phẩm:

Hòa Phát Đạt sử dụng nguyên liệu cao cấp và công nghệ sản xuất hiện đại, giúp tạo ra các sản phẩm bạt có độ bền và chống thấm tốt, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Chú trọng chất lượng cho từng sản phẩm
Chú trọng chất lượng cho từng sản phẩm

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp:

Hòa Phát Đạt cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất về thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo hành các sản phẩm bạt. Nhân viên của Hòa Phát Đạt luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Giá cả cạnh tranh:

Hòa Phát Đạt cung cấp các sản phẩm bạt và dịch vụ thi công mái bạt với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và đảm bảo được chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Mẫu báo giá Công ty Hòa Phát Đạt
Mẫu báo giá Công ty Hòa Phát Đạt

Chính sách hậu mãi sau mua hàng:

Điều mà công ty Hòa Phát Đạt được khách hàng đánh giá cao nhất là chế đổ bảo hành và chăm sóc sản phẩm trong quá trình khách hàng sử dụng. Đảm bảo cho từng sản phẩm sử dụng được có tuổi thọ tối đa, các kết cấu được kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng tạo độ an toàn cho người sử dụng một cách cao nhất. Tất cả các sản phẩm được bảo hành trung bình từ 1 đến 6 năm, có cung cấp đầy đủ phiêu bảo hành khi mua hàng. Số điện thoại bảo hành 24/24 : 0942.922.622 Phiếu bảo hành Hòa Phát Đat

Phiếu bảo hành Hòa Phát Đat
Phiếu bảo hành Hòa Phát Đat

Chính sách thanh toán nhanh chóng, an toàn :

Khách hàng mua hàng tại công ty được thanh toán theo hình thức tiền mặt hay thanh toán, nếu tiền mặt thì nhận hàng trực tiếp tại kho và thanh toán hoặc được sử dụng dịch vụ COD để nhận hàng thanh toán tận nơi. Nếu khách hàng thanh toán theo hình thức chuyển khoản thì có thể thanh toán theo số tài khoản công ty có nhận hóa đơn hoặc qua các số tài khoản cá nhân của nhân viên công ty. Lưu ý nên liên hệ về công ty để được xác nhận nhân viên trực thuộc từ công ty.

Chính sách thanh toán khi mua hàng qua chuyển khoản
Chính sách thanh toán khi mua hàng qua chuyển khoản

Chính sách mua hàng Hòa Phát Đạt

chính sách đổi trả
chính sách mua hàng và đổi trả

Mua hàng tại công ty Hoà Phát Đạt khách hàng sẽ chỉ cần tới xưởng xem hàng trực tiếp hoặc nhận mẫu tư vấn từ các nhân viên bán hàng. Khi các sản phẩm được thỏa thuận thành công thì đơn hàng sẽ được thông báo cụ thể về cho khách hàng kiểm duyệt và gửi về bộ phận xác nhận của công ty để tiến hành lên đơn hàng và sản xuất. Sản phẩm có đầy đủ thông tin ngày tháng mã sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ, khi mua hàng quý khách hàng sẽ có quyền yêu cầu bản báo giá có dấu mộc tươi của công ty, hợp đồng mua bán sản phẩm có đầy đủ con dấu và chữ ký xác nhận, và các giấy tờ liên quan như: giấy bảo hành sản phẩm, phiếu xuất kho, COCQ, và hóa đơn giá trị gia tăng nếu có.

Chính sách vận chuyển hàng hóa nhanh, đảm bảo:

chính sách vận chuyển
chính sách vận chuyển

Sau khi chốt hàng có cung cấp đầy đủ các giấy tờ mua bán đúng và đủ pháp lý mua hàng thì sẽ nhận được hàng tại khu vực mình sinh sống thông qua giao nhận hàng từ nhân viên công ty hoặc các chành xe vận chuyển đã được liên kết với công ty. Hiện tại, công ty Hòa Phát Đạt là đơn vị cung cung sản phẩm trên thị trường toàn quốc nên hàng sẽ được giao trực tiếp tại kho xưởng hoặc sẽ được vận chuyển theo yêu cầu quý khách theo từng khu vực !!. Quý khách lưu ý: đơn hàng lẻ dưới 2.000.000đ sẽ tính phí vận chuyển đơn hàng lớn hớn 2.000.000đ hàng sẽ được giao miễn phí trong phạm vi nội thành của miền nam TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Ở khu vực miền trung hàng sẽ được giao miễn phí tại Hà Tĩnh, Ở miền bắc hàng sẽ được giao miễn phí tại Hà Nội. Công ty có bộ phận vận chuyển nội thành và liên kết với các đơn vị vận tải đi hàng được tất cả các tỉnh thành. Hàng hóa luôn đảm bảo giao đúng tiến độ thông báo và có đóng hộp hoặc gói kỹ tránh va quẹt gây hư lỗi xảy ra.

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng:

chính sách bảo mật
chính sách bảo mật

    Khi quý khách hàng liên hệ hoặc mua hàng từ công ty thì tất cả thông tin và dữ liệu khách hàng cung cấp trong quá trình làm thủ tục mua hàng được lưu trữ an toàn tuyệt đối. Đảm bảo cho thông tin bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng và các đợt khuyến mãi của công ty đều được thông báo đầy đủ theo thông tin của quý khách hàng cung cấp. Khách hàng của Hòa Phát Đạt từ các nhà đại lý, các công ty, nhà phân phối đến các khách hàng cá nhân luôn được công ty lưu trữ đơn hàng đầy đủ, ngày tháng và số lô xuất ra, các phụ lục bảo hàng cung như thông tin riêng về từng khách hàng, đơn giá đều được bảo mật và tuyệt đối không chia sẽ hay để lộ thông tin này cho một bên thứ 3 nào

Kết luận về điều khoản và chính sách chung của Hòa Phát Đạt và lời cám ơn sâu sắc

Tóm lại, Hòa Phát Đạt đạt được thành công nhờ vào sự tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và giá cả cạnh tranh và hơn hết là sự yêu quý và ủng hộ từ các khách hàng yêu quý. Hòa Phát Đạt cung cấp các giải pháp tốt nhất cho từng nhu cầu cụ thể của khách hàng và luôn cam kết đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng trong nước cũng như nước ngoài. Để đáp lại tấm chân tình đó chúng tôi luôn luôn lấy khách hàng và sản phẩm làm kim chỉ nam cho quá trình làm việc. Cam kết hàng đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất đến tay người tiêu dùng.. Thái độ phục vụ của chúng tôi mang đến cho quý khách hàng luôn tận tụy nhiệt tình và ân cần tạo cảm giác thân thiện nhất. Xin được chân thành cám ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong quá trình phát triển lâu dài và khó khăn nhất ! Trân Trọng./

Xem thêm về các sản phẩm hàng đầu của chúng tôi bằng kênh youtube Hòa Phát Đạt

Kênh thông tin sản phẩm Hòa Phát Đạt

Các sản phẩm hàng đầu do công Ty Hòa Đạt cung cấp phổ biến hiện nay.

Mái xếp di động Hòa Phát Đạt
Mái xếp di động Hòa Phát Đạt
Bạt trong suốt Hòa Phát Đạt
Bạt trong suốt Hòa Phát Đạt
Bạt tự cuốn Hòa Phát Đạt
Bạt tự cuốn Hòa Phát Đạt
Bạt quay tay Hòa Phát Đạt
Bạt quay tay Hòa Phát Đạt
Bạt mái vòm Hòa Phát Đạt
Bạt mái vòm Hòa Phát Đạt
Bạt lều xếp Hòa Phát Đạt
Bạt lều xếp Hòa Phát Đạt
Dù che nắng Hòa Phát Đạt
Dù che nắng Hòa Phát Đạt
Dù che quán cafe Hòa Phát Đạt
Dù che quán cafe Hòa Phát Đạt
Bạt giá rẻ Hòa Phát Đạt
Bạt giá rẻ Hòa Phát Đạt
Bạt chống thấm HDPE Hòa Phát Đạt
Bạt chống thấm HDPE Hòa Phát Đạt

Và rất nhiều sản phẩm tốt chờ các bạn tìm hiểu nữa nhé!!

(Quý khách đang đón đọc bài viếtĐiều Khoản Và Chính Sách Công Ty Hòa Phát Đạt

https://hoaphatdat.net.vn/dieu-khoan-va-chinh-sach-hoa-phat-dat.html

Đánh Giá Bài Viết
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

Sản Phẩm

BÀI VIẾT MỚI

SẢN PHẨM HỮU ÍCH

error: Ngừng Lại ĐI! Copy Làm Gì!!