Báo giá bạt xanh cam khổ 2m, 4m, 6m, 8m, 10m giá rẻ mới 2024

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Bạt xanh cam là gì?

Bạt xanh cam là một sản phẩm bạt giá rẻ, sản phẩm được thiết kế 1 mặt xanh và một mặt cam lên rất dễ nhận biết sản phẩm. Bạt xanh cam hiện nay có rất nhiều kích thước và khổ khác nhau, sau đây là những khổ bạt được nhiều khách hàng mua nhiều nhất là khổ 2m, 3m, 4m, 6m, 8m và 10m. Dòng sản phẩm này được ưa chuộng từ rất lâu và cho đến tận bây giờ nhờ khả năng cản bụi, chống nắng, chống thấm nước mưa vô cùng hiệu quả. Sản phẩm được xem là giải pháp để che chắn nông sản, lót ao hồ hay che chắn công trình với giá thành rất rẻ. Sau  đây các quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mức giá hiện nay của từng loại bạt xanh cam xem chúng có thực sự rẻ không nhé!

bạt nhựa giá rẻ 2
Bạt nhựa giá rẻ 2 da

Đọc thêm:

Bạt xanh cam được làm bằng chất liệu gì?

Bạt xanh cam là một loại bạt được thiết kế hai lớp vải phủ lên nhau, bên trong là lớp nhựa PVC (polyvinyl clorua) và bên ngoài là lớp vải polyester, được dệt kết hợp với sợi nylon. Vải polyester là loại vải bền, chịu lực và chịu mài mòn tốt, trong khi nhựa PVC có độ bền cao và chịu được nước, giúp cho bạt xanh cam có khả năng chống thấm nước và chống thấm cao.

Sản phẩm bạt giá rẻ có độ dày từ 0,3mm đến 1mm, và được sử dụng rộng rãi trong việc che phủ và bảo vệ hàng hóa, máy móc, tàu thuyền, xe cộ, công trình xây dựng, vườn trồng cây, trang trại và các mục đích khác. Sản phẩm được nhiều khách hàng ưu ái mua về sử dụng bởi vì sản phẩm có giá thành rất rẻ và có chất lượng cao lên sản phẩm bạt xanh cam là sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay.

bạt nhựa xanh cam
Bạt nhựa xanh cam

Những khái niệm của bạt xanh cam trong đời sống

Bạt xanh cam là một trong những sản phẩm rất hữu ích và tính ứng dụng cao trong đời sống xã hội phát triển như hiện nay. Sản phẩm được sử dụng nhiều đến mức mà bất cứ ai đi ra ngoài đường thì đều thấy được sản phẩm này và bạt xanh cam là loại phù hợp nhất cho những công trình như mái hiên quán bar, lót bể cá, xử lý rác thải, lót sàn bê tông, bể chưa dầu,…

Bạt giá rẻ là vật dụng khá đa dạng, ngoài che cho những công trình thì sản phẩm có thể che cho những cửa hàng, trạng trại nuôi gia cầm, phơi thóc phơi lúa,..vv .Vì như vậy nên sản phẩm được rất nhiều người sử dụng để bảo vệ những đồ vật dễ hư hại ngoài trời. Sản phẩm bạt xanh cam hiện nay có nhiều kích thước và những khổ lớn khác nhau.

Sau đây là một số khái niệm dễ nhận biết nhất:

Chống thấm: Bạt xanh cam có khả năng chống thấm cao, do đó thường được sử dụng để bảo vệ hàng hóa, máy móc và công trình xây dựng khỏi ẩm ướt và thời tiết xấu.

Bền: Với lớp vải polyester chịu lực và chịu mài mòn tốt, kết hợp với lớp nhựa PVC chịu nước và bền cao, bạt xanh cam có độ bền cao, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Dày: Bạt xanh cam có độ dày từ 0,3mm đến 1mm, tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Dễ sử dụng: Bạt giá rẻ có khả năng dễ dàng cắt, may và lắp đặt, điều này giúp cho việc sử dụng bạt xanh cam trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Sử dụng rộng rãi: Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như che phủ hàng hóa, máy móc, tàu thuyền, xe cộ, công trình xây dựng, vườn trồng cây, trang trại và các mục đích khác.

Để sử dụng bạt xanh cam một cách an toàn và có thể dùng lâu thì bạn cần tuân khủ một số cách sủ dụng và cách bảo quản vệ sinh bạt xanh cảm để có thể sư dụng sản phẩm lâu dài.

Đọc thêm: #1 Báo giá bán bạt trong suốt che mưa lấy sáng PVC,PE

Bạt xanh cam giá rẻ
Bạt xanh cam giá rẻ

Ưu điểm và nhược điểm của bạt xanh cam

Hiện nay bạt xanh cam là loại bạt thông dụng nhất hiện nay và những có ưu điểm của bạt che nắng như chống thấm, chống nắng, chống bui,.. vv. Sau đây chúng tôi sẽ viết ra một số ưu điểm và nhược điểm mà bạn cần lên biết.

Ưu điểm của bạt xanh cam:

Chống thấm tốt: Sản phẩm xanh cam có khả năng chống thấm cao, giúp bảo vệ hàng hóa dễ hư hại và các công trình xây dựng khỏi ẩm ướt và thời tiết xấu.

Độ bền cao: Với lớp vải polyester có thể chịu được lực và chịu mài mòn tốt kết hợp với lớp nhựa PVC chống thấm, chịu bền cao. Vì vậy bạt xanh cam có độ bền cao, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Dễ dàng sử dụng và lắp đặt: Bạt rất dễ cắt, may và lắp đặt, giúp cho việc sử dụng bạt xanh cam trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Sử dụng rộng rãi: Bạt được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như che phủ hàng hóa, máy móc, tàu thuyền, xe cộ, công trình xây dựng, vườn trồng cây, trang trại và các mục đích khác.

Bạt giá rẻ
Bạt giá rẻ

Nhược điểm của bạt xanh cam:

Không đẹp mắt: Bạt xanh cam có màu sắc đơn điệu, không được đẹp mắt như các vật liệu khác.

Dễ bị xước và rách: Mặc dù bạt xanh cam có độ bền cao, nhưng vẫn dễ bị xước và rách khi bị va chạm vào những vật sắc nhọn hoặc trong quá trình vận chuyển .

Không chịu được nhiệt độ cao: Bạt 2 da không chịu được nhiệt độ cao, nếu để trong môi trường nóng, bạt xanh cam có thể bị biến dạng và mất tính chất ban đầu.

Khó tái chế: Bạt 2 da khó tái chế, khi sử dụng xong nên chú ý đến việc phân loại và xử lý rác thải để đảm bảo bảo vệ môi trường.

Bạt che ngoài trời
Bạt che ngoài trời

Đọc thêm: Bảng giá bạt đen lót hồ HDPE từ 0.3mm, 0.5mm, 0.75mm, 1mm

Trọng lượng và thông số kỹ thuật của sản phẩm bạt xanh cam

Bạt xanh cam có những trọng lượng theo cuộn như sau

Bạt xam cam giá rẻ có khổ 2m x 100m/ cuộn. Trọng lượng 120gr/m2

Bạt xam cam giá rẻ có khổ 4m x 50m/ cuộn. Trọng lượng 150gr/m2

Bạt xam cam giá rẻ có khổ 6m x 50m/ cuộn. Trọng lượng 170gr/m2

Ngoài những trọng lượng trên thì loại sản phẩm này hiện nay được công ty bán theo nhiều khổ bạt và kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng như khổ 2m, 4m, 6m, 8m, 10m,…

Bạt che ngoài trời
Bạt che ngoài trời

Những thông số kỹ thuật của sản phẩm

Chất liệu vải: chất liệu vải khá mịn và mềm, không cứng và có thể chống thấm nước 100%

Những thành phần và khả năng chống chịu: Sản phẩm được làm từ sợi PE giúp tăng hiệu quả che chắn nắng mưa, cản gió, bụi tốt. Sản phẩm có khả năng chống chịu được những nhiệt độ cao 70 độ C, độ chống chịu có thể tăng cao tùy thuộc vào những hãng sản xuất.

Màu sắc và tuổi thọ: bạt xanh cam hiện nay có những màu sắc như: xanh cam, xanh dương, đen tím, xám trắng, xanh sọc dưa,… vv. Sản phẩm có thể chống chịu được từ 3 tháng đến 3 năm.

Bảng báo giá bán bạt xanh cam mới nhất hiện nay 

Bảng giá bạt xanh cam khổ 2m, 4m, 6m, 8m, 10m

SttTên sản phẩmĐơn giá/Đơn vị tính (m2)Định lượng
1Bạt xanh dương đen tím khổ 2m,4m,6m14.000đ – 19.000đ/m2250gr
2Bạt xanh rêu đen tím khổ 2m,4m,6m14.000đ – 19.000đ/m2250gr
3Bạt xám trắng khổ 2m,4m,6m13.000đ – 19.000đ/m2200gr
4Bạt xám trắng khổ 2m,4m,6m14.000đ – 19.000đ/m2220gr
5Bạt xám trắng khổ 2m,4m,6m14.000đ – 21.000đ/m2250gr
6Bạt xanh cam che công trình5.000đ – 10.000đ/m2120gr
7Bạt xanh cam khổ 2m,4m,6m,8m,10m5.000đ – 11.000đ/m2150gr
8Bạt xanh cam khổ 2m,4m,6m,8m,10m10.000đ – 15.000đ/m2170gr
9Bạt xanh cam khổ 2m,4m,6m,8m,10m12.000đ – 20.000đ/m2200gr

Bảng giá bạt nhựa xanh cam khổ sẵn thông dụng 4m, 6m tại xưởng

SttTên sản phẩmKhổKhối lượng

 

Đơn vị tính

( kg )

Đơn giá
1Bạt xanh cam 2 da Hàn Quốc4m x 50m22kgkg23.000đ
2Bạt xanh cam 2 da Hàn Quốc4m x 50m30kgkg30.000đ
3Bạt xanh cam 2 da Hàn Quốc6m x 50m42kgkg43.000đ
4Bạt xanh cam 2 da Hàn Quốc6m x 50m45kgkg45.000đ

Bảng giá bạt xanh cam 2 da giá rẻ tính theo khổ ngang

Giá bạt xanh cam 2 da khổ 2m có giá từ 15.000đ – 22.000đ/m chiều ngang

Giá bạt xanh cam 2 da khổ 3m có giá từ 23.000đ – 33.000đ/m chiều ngang

Giá bạt xanh cam 2 da khổ 4m có giá từ 31.000đ – 42.000đ/m chiều ngang

Giá bạt xanh cam 2 da khổ 5m có giá từ 39.000đ – 51.000đ/m chiều ngang

Giá bạt xanh cam 2 da khổ 6m có giá từ 49.000đ – 64.000đ/m chiều ngang

Giá bạt xanh cam 2 da khổ 8m có giá từ 62.000đ – 82.000đ/m chiều ngang

Chú ý:

  • Những đơn giá trên chỉ mang tính chất tham khảo
  • Đơn giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và phí VAT
  • Giá có thể thay đổi theo thời gian trên thị trường và chất liệu sản phẩm, số lượng sản phẩm
Bạt che ngoài trời
Bạt che ngoài trời

Đọc thêm: Mẫu bạt che Hàn Quốc Myung-Sung tốt nhất hiện nay

Sau đây là một số các loại bạt nhựa giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

Bạt trắng đỏ

Bạt trắng đỏ là một trong những loại sản phẩm bạt sọc 3 màu có tính năng che mưa che nắng tốt, không dễ phai màu, chịu được nhiệt độ thời tiết cao. Sản phẩm có chất vải chuyên dụng cho các công trình xây dựng và những hoạt động ngoài trời như cắm trại, đặc biệt là chất liệu vải được phủ lên chất chống ẩm mốc nên rất nhiều công trình ưu tiên sử dụng sản hẩm này cũng như nhiều khách hàng làm nông mua về che những thực phẩm dễ ẩm mốc.

Khi che cho những công trình và những thực phẩm xong thì bạn có thể rửa sơ qua và gấp gọn lại cất giữ để có thể che cho những mùa vụ sau.

Mẫu bạt sọc
Mẫu bạt sọc

Bạt sọc dứa trắng

Bạt sọc dứa trắng là sản phẩm chuyên dùng cho những công trình lót sàn bê tông vì vậy sản phẩm không quá xa lạ với đời sống con người. Sản phẩm còn có khả năng chống bụi, che nắng mưa cho ngành nông nghiệp như: che phủ cây trồng, che máy móc công trình, phơi nông sản, che vật tư công trình và một số nơi mà khách hàng muốn mua về che.

Bạt sọc dứa trắng thường được nhiều khách hàng mua với số lượng lớn lên trong quá trình làm bạt thì phải hết sức cẩn thận vì sản phẩm có thể dễ bị thất lạc cũng như dễ bị hư hại do những vật sắc nhọn làm rách.

Mẫu bạt sọc
Bạt dứa sọc trắng

Bạt sọc dứa xanh đỏ

Bạt sọc dứa xanh đỏ là loại bạt một lớp dùng để che chắn gạch đá, tránh bị rơi từ những công trình trên cao xuống dưới, làm vách ngăn, làm hàng rào. Sản phẩm được làm tư chất liệu dẻo dai, dày dặn lên có thể chịu được nắng mưa tốt và có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Bạt xanh cam
Bạt xanh cam

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng tìm mua bạt xanh cam

Hiện nay có rất nhiều khách hàng tìm hiểu sản phẩm bạt xanh cam và hỏi những câu hỏi khá hay và đánh vào trọng điểm của sản phẩm. Sau đây là một số câu hỏi mà khách hàng hay hỏi nhất hiện nay:

Hỏi – bạt 2 mặt xanh đỏ có chất lượng như thế nào?

Trả lời: –  Bạt xanh cam Tùy thuộc vào chất liệu cụ thể của bạt xanh cam, độ bền và độ chịu lực có thể khác nhau.  Bạt xanh cam được làm từ loại vải sợi nhựa PVC hoặc PE, có khả năng chống thấm nước và chịu được ánh nắng và thời tiết khắc nghiệt.

Hỏi – bạt 2 da có kích thước ra sao?

Trả lời: – Kích thước của bạt xanh cam có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của người dùng. Thông thường, bạt xanh cam được cung cấp trong các kích thước chuẩn nhất định, bao gồm: 2m, 4m, 5m, 6m, 8m, 10m.

Hỏi – thời gian sử dụng bạt xanh cam là bao lâu?

Trả lời: – Thời gian sử dụng của bạt xanh cam phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm chất lượng của vật liệu, môi trường sử dụng, điều kiện thời tiết và cách bảo quản của người sử dụng.

Nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách, sản phẩm trên có thể sử dụng trong một khoảng thời gian khá lâu, từ 3 tháng đến 5 năm. Tuy nhiên, nếu sử dụng trong môi trường khắc nghiệt hoặc không bảo quản đúng cách, thời gian sử dụng của bạt có thể giảm xuống đáng kể. Nếu muốn kéo nhiều thời gian sử dụng khi tháo bạt xuống thì bạn cần lau chùi bạt cẩn thận và phơi khô trước khi đem vào cất giữ nơi thoáng mát, và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Hỏi – giá thành sản phẩm như thế nào?

Trả lời: – Giá thành của sản phẩm bạt xanh cam phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, chất liệu, độ dày, khả năng chống thấm nước, thời gian sử dụng. Giá giao động từ 5.000đ đến 82.000đ tùy theo chất liệu và số lượng bạn đặt mua và sản phẩm bạt xanh cam cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường và khu vực bán hàng. Để tìm hiểu giá thành chính xác của sản phẩm bạt xanh cam thì bạn hãy liên hệ qua Hotline để được nhân viên tư vấn kỹ hơn cho bạn

Bạt xanh cam
Bạt xanh cam

Công ty chúng tôi xin cảm ơn những quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản bạt xanh cam Hàn Quốc của công ty Hòa Phát Đạt. Thay mặt cho những bộ phận trong công ty Hòa Phát Đạt chúng tôi bên bộ phận marketing xin chân thanh cảm ơn tất cả các bạn đã xem những bài viết và mua những sản phẩm bạt che nắng mưa ngoài trời của công ty chúng tôi.

Bạt nhựa xám đen
Bạt nhựa xám đen

Xem thêm thông tin và video, hình ảnh về bạt 2 da xanh cam giá rẻ của công ty Hòa Phát Đạt

Xem thêm thông tin bán bạt xanh cam của công ty Hòa Phát Đạt

Công ty bán bạt xanh cam

Video liên quan về bạt xanh đỏ giá rẻ

Xem thêm hình ảnh của bạt xanh cam giá rẻ

Bạt xanh cam
Bạt xanh cam các loại
Bạt xanh cam
Bạt xanh cam phủ nhựa PE
Bạt xanh cam
Bạt nhựa xanh cam
Bạt xanh cam
Bạt xanh cam bán theo khổ 2m, 4m, 5m, 6m, 8,m, 10m
Bạt xanh cam
Sản xuất bạt xanh cam
Bạt xanh cam
Bạt xanh cam đa dạng màu sắc
Bạt xanh cam
Bạt nhựa xanh cam được rất nhiều người ưa thích
Bạt xanh cam
Bạt nhựa xanh cam chống thấm nước tốt
Bạt xanh cam
Bạt nhựa xanh cam thích hợp che chắn công trình
Bạt xanh cam
Bạt xanh cam nhựa C45 2 lớp
Bạt xanh cam
Các mẫu bạt nhựa xanh cam
Bạt xanh cam
Bạt xanh cam có khả năng cách nhiệt, chống nấm mốc
Bạt xanh cam
Bạt nhựa xanh cam ứng dụng như bạt che nắng
Bạt xanh cam
Các loại bạt xanh cam, bạt sọc dứa
Bạt xanh cam
Bạt sọc dứa dùng trong lót nền đổ bê tông
Bạt xanh cam
Bạt nhựa xanh cam có độ bền cao
Bạt xanh cam
Bạt nhựa có độ dẻo dai, dễ gấp gọn
Bạt xanh cam
Bạt xanh cam thích hợp dùng để phơi nông sản
Bạt xanh cam
Bạt nhựa xanh cam che nắng che mưa
Bạt xanh cam
Các màu sắc đặc trưng của bạt
Bạt xanh cam
Bạt nhựa 2 da xanh cam giúp che chắn, bảo vệ các đồ vật
5/5 - (11 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

Sản Phẩm

BÀI VIẾT MỚI

SẢN PHẨM HỮU ÍCH

error: Ngừng Lại ĐI! Copy Làm Gì!!