Báo giá bán motor mái che, motor kéo bạt di động và lắp đặt

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Có vẻ như bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn và cần báo giá motor mái che phù hợp cho nhu cầu cá nhân, bài viết dưới đây sẽ cung cấp tổng hợp thông tin của motor mái che đang có trên thị trường hiện nay và các bước lắp đặt một mái che.

Nội dung bài viết

Motor motor mái che, motor kéo mái bạt là gì?

motor kéo bạt mái che 2
motor kéo bạt mái che 2

Motor kéo bạt mái che (hay còn gọi là motor kéo bạt đa năng) là một loại thiết bị dùng để kéo và cuốn bạt xếp. Được trang bị một động cơ điện hoặc động cơ diesel, motor kéo bạt xếp thường được sử dụng trong việc vận chuyển các vật liệu, hàng hóa hay máy móc cồng kềnh có kích thước lớn và nặng, và được bọc bằng bạt xếp để bảo vệ.

Motor kéo bạt mái che có thể được lắp đặt trên xe tải, container hoặc các loại phương tiện vận tải khác. Khi hoạt động, motor kéo bạt xếp sẽ kéo và cuốn bạt xếp lại, giúp bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi các tác động của môi trường bên ngoài như mưa, nắng, bụi bẩn hay gió lớn.

Ngoài ra, motor kéo bạt xếp còn được sử dụng trong các công trình xây dựng, kho bãi, nhà xưởng, nhà máy, cảng biển và các lĩnh vực khác để vận chuyển và bảo vệ các vật dụng quan trọng.

motor kéo bạt mái che 1
motor kéo bạt mái che 1
motor kéo bạt mái che 3
motor kéo bạt mái che 3
motor kéo bạt mái che 6
motor kéo bạt mái che 6

Cách lắp đặt motor mái xếp đúng kỹ thuật và an toàn nhất đến từ nhà cung cấp:

Xác định vị trí lắp đặt: Trước khi lắp đặt motor mái xếp, bạn cần xác định vị trí lắp đặt phù hợp và đảm bảo an toàn. Vị trí lắp đặt nên được chọn sao cho thuận tiện cho việc sử dụng và bảo trì, và không gây cản trở cho các hoạt động khác.

Lắp đặt cơ khí: Sau khi xác định được vị trí lắp đặt, bạn cần lắp đặt các bộ phận cơ khí của motor mái xếp, bao gồm các thanh mái xếp, trục đỡ, động cơ, bộ truyền động và các bộ phận khác. Việc lắp đặt cơ khí cần chú ý đến độ chắc chắn và an toàn.

Lắp đặt hệ thống điều khiển: Sau khi hoàn thành lắp đặt cơ khí, bạn cần lắp đặt hệ thống điều khiển của motor mái xếp, bao gồm các bộ phận điều khiển và các cảm biến. Hệ thống điều khiển cần phải được lắp đặt đúng cách và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo hoạt động chính xác.

Kiểm tra và bảo trì định kỳ: Để đảm bảo hoạt động hiệu quả của motor mái xếp, bạn cần kiểm tra và bảo trì thiết bị định kỳ. Điều này bao gồm việc kiểm tra các bộ phận cơ khí, động cơ, dây cáp, phần mềm điều khiển và các linh kiện khác để đảm bảo chúng hoạt động đúng cách.

Ưu điểm khi sử dụng motor mái xếp:

Tiết kiệm diện tích: Motor mái xếp có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng.

Tiện lợi và an toàn: Motor mái xếp có thể được điều khiển từ xa bằng các bộ điều khiển, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh mái xếp một cách tiện lợi và an toàn.

Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời và mưa: Motor mái xếp giúp bảo vệ không gian ngoài trời khỏi ánh nắng mặt trời và mưa, giúp cho không gian bên dưới được giữ ấm và khô ráo hơn.

Tăng tính thẩm mỹ: Motor mái xếp có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian bên ngoài.

Tiết kiệm năng lượng: Motor mái xếp có thể được trang bị các cảm biến tự động để điều chỉnh độ mở và đóng của mái xếp tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, giúp tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ của mái xếp.

Nhược điểm khi sử dụng motor mái xếp:

Đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu: Lắp đặt motor mái xếp đòi hỏi một khoản chi phí đầu tư ban đầu khá lớn, tuy nhiên, nếu tính đến lâu dài thì sẽ giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và nâng cấp hơn.

Đòi hỏi bảo trì định kỳ: Motor mái xếp đòi hỏi bảo trì định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tuổi thọ của mái xếp.

Đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm để lắp đặt: Lắp đặt motor mái xếp đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm để đảm bảo tính an toàn và chắc chắn của thiết bị.

Khả năng chịu được gió và mưa giới hạn: Motor mái xếp có giới hạn về khả năng chịu được gió và mưa, vì vậy cần phải được sử dụng đúng cách và tuân thủ các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tránh những rủi ro không đáng có.

Bảng giá cung cấp thiết bị motor kéo mái che di động, mô tơ mái bạt xếp như sau:

sttTên sản phẩmGiá thành/bộQuy cách/bộ
1Motor kéo bạt che 400N (IH,YY,AC-HPD)3.800.000đChế thành phẩm
2Motor kéo bạt xếp 600N (IH,YY,AC-HPD)4.500.000đChế thành phẩm
3Motor kéo bạt kéo 800N (IH,YY,AC-HPD)6.500.000đChế thành phẩm
4Motor kéo bạt lượn sóng 1000N (IH,YY,AC-HPD)8.500.000đChế thành phẩm
5Motor kéo mái hiên 200N (IH,YY,AC-HPD)2.500.000đChế thành phẩm
6Motor kéo bạt cuốn 100N (IH,YY,AC-HPD)2.200.000đChế thành phẩm

Giá bán motor mái xếp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, kiểu dáng, tính năng và thương hiệu sản phẩm.

Hiện tại motor mái che, mái xếp di động giao động từ 2.500.000đ/ bộ đến 16.000.000đ/ bộ tùy vào công suất mã lực, số vòng quay, của hãng nào và giá cung cấp và lắp đặt khác nhau: tất cả các dòng motor đều có Remote điều khiển từ xa và Rơ le hành trình

 • Giá bán motor kéo bạt 200N đơn giá 2.500.000đ/bộ bảo hàng 3 tháng
 • Giá bán motor kéo bạt 400N đơn giá 3.800.000đ/bộ bảo hàng 6 tháng
 • Giá bán motor kéo bạt 600N đơn giá 4.500.000đ/bộ bảo hàng 9 tháng
 • Giá bán motor kéo bạt 800N đơn giá 6.500.000đ/bộ bảo hàng 12 tháng
 • Giá bán motor kéo bạt 1000N đơn giá 8.500.000đ/bộ bảo hàng 18 tháng
 • Giá bán motor kéo bạt 1500N đơn giá 12.000.000đ/bộ bảo hàng 24 tháng
 • Giá bán motor kéo bạt 2000N đơn giá 16.000.000đ/bộ bảo hàng 27 tháng
sttTên sản phẩmThông tinĐvtĐơn giáGhi chú
1Motor ( mô tơ) 200NRemote điều khiển từ xa,Rơ le hành trìnhBỘ2.500.000đBảo hành 3 tháng.Giá Chưa lắp đặt
2Motor ( mô tơ) 400NRemote điều khiển từ xa,Rơ le hành trìnhBỘ3.800.000đBảo hành 6 tháng.Giá Chưa lắp đặt
3Motor ( mô tơ) 600NRemote điều khiển từ xa,Rơ le hành trìnhBỘ4.500.000đBảo hành 9 tháng.Giá Chưa lắp đặt
4Motor ( mô tơ) 800NRemote điều khiển từ xa,Rơ le hành trìnhBỘ6.500.000đBảo hành 12 tháng.Giá Chưa lắp đặt
5Motor ( mô tơ) 1000NRemote điều khiển từ xa,Rơ le hành trìnhBỘ8.500.000đBảo hành 18 tháng.Giá Chưa lắp đặt
6Motor ( mô tơ) 1500NRemote điều khiển từ xa,Rơ le hành trìnhBỘ12.000.000đBảo hành 24 tháng.Giá Chưa lắp đặt
7Motor ( mô tơ) 2000NRemote điều khiển từ xa,Rơ le hành trìnhBỘ16.000.000đBảo hành 27 tháng.Giá Chưa lắp đặt

Lưu ý khi đưa ra lựa chọn mua motor kéo bạt để đảm bảo giá tốt nhất

Nếu muốn biết rõ hơn về giá cả và các tính năng của motor mái xếp, bạn có thể tham khảo trên các trang web bán hàng trực tuyến hoặc đến các cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tử, đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của mình.

Lợi ích khi sử dụng mái che có motor kéo bạt

Mái che hiện nay được sử dụng hầu như ở mọi nơi trên thế giới bởi vì nhiều công dụng tuyệt vời của nó. Người nông dân thì dùng che nắng cho gia súc vào những ngày thời tiết xấu.

Các ông thì đang ngồi nhâm nhi ly coffee dưới mái hiên khi có cơn mưa rào, các cô gái có thân hình nóng bỏng đang bơi lội dưới hồ mà chẳng sợ cái nắng làm sạm da đi … mái che được sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực vì thế tầm quan trọng của mái che không hề nhỏ đâu bạn nhé,

motor mái che

” Trên đây là một số lợi ích cơ bản đến từ mái che, tiếp theo để thuận thiện cho việc sử dụng các kĩ sư đã sáng tạo và áp dụng mái che một thiết bị gọi là motor mái che. Vì sao nó ra đời và lợi ích của nó, chúng ta sẽ tìm hiểu chúng ngay bây giờ.”

Che chắn

Lợi ích đầu tiên ai cũng biết thì chắc chắn sẽ là che nắng, che mưa, bụi, gió … bảo vệ tài sản cá nhân và công cộng khỏi các tác nhân môi trường.

motor mái che
Lợi ích mái che

Chống tia UV

Vì có thể chống được tia UV từ ánh nắng cũng như tránh được mưa nên công dụng chính của mái xếp di động thường là để che cho những nhà hàng sân vườn, những quán cà phê sân vườn, quán ăn vỉa hè, những bữa tiệc ngoài trời, được sử dụng nhiều ở các bãi đỗ xe của siêu thị, bãi đỗ xe của các bệnh viện mỗi khi khách hàng đi mua sắm hay bệnh nhân đến khám bệnh giúp con người tránh khỏi các bệnh ngoài da.

motor mái che
Tác hại tia UV

Làm đẹp và bảo vệ cho bể bơi

Hồ bơi thường có diện tích khá lớn nên sẽ yêu cầu hệ thống mái che hồ bơi phải rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo được độ an toàn cho mọi người khi vui chơi dưới bể bơi sẽ tránh được cái nắng trực tiếp vào da.

Mái che còn có những lợi ích khác như che chắn cho bể bơi bớt các khói bụi, lá cây hạn chế bị rơi xuống hồ gây mất thẩm mỹ. Giữ cho bể bơi luôn sạch sẽ tiết kiệm được chi phí dọn dẹp hồ và tránh ánh nắng trực tiếp vào da khi đang bơi, đang thư giãn gây cháy nắng và các bệnh ngoài da làm mất vẻ tự tin.

motor che mái
Bảo vệ bể bơi khỏi bụi bẩn

Trang trí

Ngoài ra không thể không nói đến các lợi ích từ việc trang trí, tạo không gian thoải mái. Thường được sử dụng trong các quán coffee, quán ăn, nhà cửa, ngoài trời, các khu vui chơi công cộng, nhà giữ xe…

motor mái che
Mái che quán coffee

Tổ chức các buổi ngoại khóa ngoài trời

Vì tính chất cơ động dễ dàng tháo lắp nên mái che sân trường có thể được sử dụng với mục đích che nắng cho học sinh trong các buổi chào cờ, tổng kết năm học, sự kiện giao lưu …

motor mái che
Mái che dành cho hoạt động ngoài trời

 Mái che cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn nghĩ một ngôi nhà đẹp ngoài việc thể hiện ở các yếu tố như màu sơn, kiểu dáng, nội thất,…thì điều đó quả thực rất sai lầm. Bởi có thể bạn chưa biết đến công dụng tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà xinh xắn của các mái che di động hiện nay.

motor mái che
Làm đẹp ngôi nhà bạn

Ngoài chức năng chính là bảo vệ ngôi nhà khỏi những thay đổi khắc nghiệt của thiên nhiên, tránh được cái nắng cháy của ngày hè và sự ẩm ướt của mùa mưa thì mái che di động còn là không gian dễ thương để bạn có thể ngồi trò chuyện, tán gẫu cùng bạn bè, người thân.

motor mái che
Không gian ngôi nhà

>>> Xem thêm: 99+ Mẫu Mái Che Sân Nhà Hút Hồn Người Xem

Sử dụng trong các công trình công cộng và nhà cửa

motor mái che
Hình ảnh mái vòm bãi đỗ xe

Vì có khả năng uốn cong, nhờ đó mà việc thi công, thiết kế trở nên dễ dàng và sáng tạo đẹp mắt hơn nhiều. Chất liệu bạt cao cấp kết hợp với khung kim loại đảm bảo mức độ cứng cáp.

Vừa an toàn khi sử dụng trong điều kiện thời tiết xấu như giông bão, mưa to gió lớn Khung chịu lực được thiết kế vuông góc góp phần tăng khăng năng chống chịu của mái vòm tôn trước các tác động của môi trường.

motor mái che

Motor mái che, hướng dẫn cách lựa chọn motor mái che cho từng loại dựa vào công suất

Để tạo sự cơ động cho mái che, các mái che sẽ được sử dụng nhiều ròng rọc liên kết với nhau bằng dây thừng và sử dụng lực kéo để đóng hoặc mở mái che tùy theo nhu cầu sử dụng và vì việc kéo dây thừng mỗi ngày để kéo ra rồi kéo về quá tốn sức và tốn thời gian vì thế nên mái che motor mái che đã ra đời.

Lựa chọn loại motor phù hợp với nhu cầu sử dụng

Việc lựa chọn được một motor phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, trọng lượng mà từng loại motor mái che đem tới, dưới đây là một số loại motor phổ biến hiện nay.

Motor kéo bạt công suất 200N:

 • Chỉ sử dụng cho diện tích nhỏ hơn 20m2 loại mái hiên di động, mái thả tự cuốn hoặc các loại mái che chuyên dụng che nắng mưa loại nhỏ.
 • Với lực cuốn 30 vòng/phút/50kg. Thích hợp sử dụng cho mái che diện tích nhỏ như mái hiên nhà mái hiên chữ A, bạt che nắng tự cuốn ban công.

Motor cuốn bạt công suất 400N:

 • Sử dụng cho diện tích nhỏ hơn 80m2 loại mái xếp di động, mái kéo bằng bạt hoặc các loại mái che chuyên dụng che nắng mưa loại vừa.
 • Motor có lực kéo 30 vòng/ phút/100kg

Mô tơ cuốn bạt công suất 600N:

 • Dùng cho diện tích nhỏ hơn 120m2 loại mái xếp di động, mái kéo bằng bạt hoặc các loại mái che chuyên dụng che nắng mưa loại trung bình.
 • Motor có lực kéo 30 vòng/phút/120kg

Mô tơ mái xếp công suất 800N:

 • Thích hợp sử dụng cho diện tích nhỏ hơn 200m2 loại mái xếp di động, mái kéo bằng bạt hoặc các loại mái che chuyên dụng che nắng mưa loại cỡ lớn.
 • Loại motor này có lực kéo 30 vòng/phút/160kg.

Motor cuốn bạt mái xếp công suất 1000N:

 • Thích hợp dùng cho mái xếp diện tích lớn từ 200m2 – 300m2

Motor cuốn bạt công suất 1500N:

 • Dùng cho mái xếp diện tích lớn hơn 300m2
motor mái che
Motor mái che

Công dụng chính của motor mái che là sử dụng một motor thay thế sức kéo của con người.

 • Có thể sử dụng từ xa
 • Quy trình lắp đặt motor mái che dễ dàng
 • Chiếm ít diện tích khi lắp đặt
 • Hầu như ai cũng có thể dễ dàng sử dụng
 • Khi sử dụng không gây tiếng ồn quá lớn
 • Có đa dạng về mẫu mã và màu sắc
 • Motor mái che có đầy đủ bộ cài đặt giờ hoặc vòng quay hay áp dụng bộ rơ le hành trình để điều khiển motor tự dừng lại khi hết hành trình kéo
 • Có thiết kế sẵn bộ đầu kéo có rãnh quay dây cấp chuyên dụng từ 6ly đến 8ly
motor mái che
motor mái che
motor mái che
Motor mái che
motor mái che
motor mái che
Sản-phẩm-motor-kéo-bạt-hoàn-thiện
Sản-phẩm-motor-kéo-bạt-hoàn-thiện
Quy-trình-chế-tạo-motor-kéo-2-dây-cáp
Quy-trình-chế-tạo-motor-kéo-2-dây-cáp
motor-ống-cuốn-mái-quay
motor-ống-cuốn-mái-quay

Khảo sát kích thước vị trí lắp đặt motor mái che và mái che

Trước khi tiến hành lắp đặt, điều cần thiết là phải tìm được vị trí lắp phù hợp với mái che và nơi đặt motor mái che để khi thi công tránh được các sai sót

motor mái che
Khảo sát kích thước

Nhận báo giá thực tế đúng với kích thước mái che và loại motor mái che

Sau khi xát định được vị trí cần lắp mái che và motor mái che, hãy tiến hành nhận báo giá đối với kích thước mái che và lựa chọn loại motor mái che phù hợp với kích thích bạt

motor mái che
Nhận báo giá trước khi tiến hành lắp đặt

Tiến hành lắp đặt hoàn thiện

Ở bước này các thợ có kĩ năng sẽ tiến hành lắp đặt trụ thép theo sơ đồ đã khảo sát ở bước 2 và kéo bạt, sau đó họ sẽ lắp motor mái che vào vị trí mà bạn yêu cầu, thợ sẽ chạy thử máy và đưa ra các hướng dẫn cơ bản về cách bảo quản, cách sử dụng …

Tham khảo cách lắp motor mái che di động do Hòa Phát Đạt lắp đặt:

thông số của motor mái kéo xếp
thông số của motor mái kéo xếp
Sản-phẩm-motor-600N
Sản-phẩm-motor-600N
Sản-phẩm-motor-800N
Sản-phẩm-motor-800N
motor-ống-cuốn-mái-quay
motor-ống-cuốn-mái-quay

Với hàng loạt mẫu mã, sản phẩm, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu phong phú, đa dạng tại https://hoaphatdat.net.vn/. Hi vọng bạn có thể tìm được một motor phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Qua bài viết trên đã đầy cung cấp thông tin cũng như giá cả từng loại sản phẩm motor mái che để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một mái che ưng ý với túi tiền cũng như các bước thực hiện lắp đặt một mái che và motor mái che.

 

Đánh Giá Bài Viết
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

Sản Phẩm

BÀI VIẾT MỚI

SẢN PHẨM HỮU ÍCH

error: Ngừng Lại ĐI! Copy Làm Gì!!