Mái xếp Huyện Mỹ Đức, Báo giá thi công mái hiên xếp bạt kéo Mỹ Đức-Hà Nội

"Cảm ơn quý khách luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi"

Mái xếp Huyện Mỹ Đức dường như đã trở nên rất quen thuộc với các hộ gia đình nơi đây. Không ai có thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà loại mái che này đem lại. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ hết về mái bạt che dẫn đến chúng chỉ hoạt động với chức năng che nắng mưa và nhanh bị hư hỏng. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tổng hợp lại những kiến thức về Mái xếp Huyện Mỹ Đức để loại mái này có thể phát huy hết công dụng của chúng nhé.

Chúng tôi là nhà cung cấp thi công mái hiên mái xếp di động các loại tại Huyện Mỹ Đức cụ thể các khu vực như sau:

 • Mái che cho quán café tại Thị trấn Đại Nghĩa
 • Mái xếp cho hồ bơi tại xã An Mỹ
 • Bạt kéo sân trường tại xã An Phú
 • Mái bạt che sân thượng tại xã An Tiến
 • Mái bạt che nhà xe tại xã Bột Xuyên
 • Mái tự cuốn che cửa tại xã Đại Hưng
 • Mái hiên che sân nhà tại xã Đốc Tín
 • Mái bạt kéo sân vườn tại xã Đồng Tâm
 • Nhà bạt che sân banh tại xã Hông Sơn
 • Mái bạt cho sân bệnh viện tại xã Hợp Thành
 • Nhà bạt xếp sự kiện tại xã Hợp Tiến
 • Thiết kế mái che trước sân nhà tại xã Hùng Tiến
 • Thi công mái xếp tại xã Hương Sơn
 • Thiết kế mái bạt kéo ngoài trời tại xã Lê Thanh
 • Tư vấn lắp đặt bạt xếp sóng tại xã Mỹ Thành
 • Thay bạt mái che tại xã Phù Lưu Tế
 • Sửa chữa mái hiên tại xã Phúc Lâm
 • May bạt kéo tại xã Phùng Xá
 • Cung cấp linh kiện mái che tại xã Thượng Lâm
 • Mái hiên di động tại xã Tuy Lai
 • Mái xếp di động tại xã Vạn Kim
 • Mái che di động tại xã Xuy xá

Lợi ích của Mái xếp Huyện Mỹ Đức trong đời sống

Có nên lắp đặt mái che cho không gian của mình không? Số tiền bỏ ra có tương xứng với lợi ích sau cài đặt không? Đây đã là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi đến với Hòa Phát Đạt.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái xếp Huyện Mỹ Đức

Trước hết, lợi ích đáng kể nhất là không gian của bạn sẽ được che mưa và nắng một cách hiệu quả. Hiện nay, một số sản phẩm mái che nắng Huyện Mỹ Đức có khả năng chống tia cực tím lên đến 96% giúp bảo vệ bạn khỏi ánh nắng gay gắt. Ngoài ra, không gian của bạn sẽ khô ráo và không bị ẩm ướt vào ngày mưa.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái xếp Huyện Mỹ Đức

Thứ hai là chức năng giảm tiếng ồn khi trời mưa, đối với mái che cố định bằng tôn, bạn sẽ nghe thấy âm thanh khá lớn khi trời mưa. Nhưng đối với mái bạt che thiết kế lượn sóng giúp giảm tiếng ồn của mưa và tăng độ che phủ. Ngoài ra, việc mái có nhiều nếp gấp sẽ nước mưa thoát tốt hơn, nước không đọng trên mái.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái hiên Huyện Mỹ Đức
Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Bạt mái hiên cố định Huyện Mỹ Đức

Các khu vực thích hợp để sử dụng Mái xếp Huyện Mỹ Đức

Hội trường ngoài trời

Đối với các hoạt động ngoài trời như sân thể thao, khán phòng ngoài trời rất phù hợp để lắp đặt mái che di động. Chúng có thời gian lắp đặt rất nhanh và có thể triển khai tại khu vực mong muốn. Khi sự kiện kết thúc, bạn có thể gấp lại để dùng cho sự kiện sau.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái che hội trường tại Huyện Mỹ Đức
Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái xếp trong lấy sáng tại Huyện Mỹ Đức

Sân thượng

Sân thượng thường là nơi chịu nhiều ánh nắng và chịu ảnh hưởng của mưa nhiều nhất. Hệ thống mái bạt che nắng Huyện Mỹ Đức không chỉ giúp hạn chế tác hại của tia UV mặt trời mà còn giúp che mưa gió hiệu quả cho ngôi nhà, bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái che sân thượng tại Huyện Mỹ Đức

Bãi đỗ xe

Bãi để xe là nơi rất quan trọng để làm mái che che nắng, che mưa, giúp bảo vệ xe máy, ô tô khỏi tác động khắc nghiệt của thời tiết, nhất là khi trời nắng. Bạn có thể sử dụng mái bạt hoặc mái tôn polyplastic cho các bãi đậu xe.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái che bãi đỗ xe tại Huyện Mỹ Đức

Hồ bơi

Mái che hồ bơi được trang bị giúp che nắng vào những ngày nắng, đảm bảo nước trong hồ bơi không bị nóng lên. Bể bơi có thể tăng công suất hoạt động hàng ngày từ 8 giờ sáng đến 3 giờ chiều hàng ngaỳ. Hiệu suất hoạt động sẽ tăng lên 50 – 60% so với trước đó.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái che hồ bơi tại Huyện Mỹ Đức

Quán cafe, quán ăn vỉa hè

Quán cafe hay quán ăn vỉa hè là những nơi bạn cần tận dụng không gian và mọi diện tích kinh doanh để tạo không khí thoáng mát, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng, điều đó sẽ giúp việc kinh doanh được tốt hơn. Việc sử dụng bạt che nắng Huyện Mỹ Đức vừa che nắng che mưa cho khách vừa có thể tạo không gian tự nhiên nếu thu bạt lại.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái che quán cafe tại Huyện Mỹ Đức

Các loại Mái xếp Huyện Mỹ Đức thông dụng hiện nay

Có nhiều tiêu chí để bạn có thể  lựa chọn các loại Mái xếp Huyện Mỹ Đức phù hợp với không gian của mình. Điều đó sẽ phụ thuộc vào sở thích, đặc điểm của không gian và ngân sách mà bạn có thể chi trả. Dưới đây là một số mẫu Mái xếp Huyện Mỹ Đức phổ biến trên thị trường hiện nay: 

Mái che nhựa Polycarbonate 

Nhựa polycarbonate là một trong những chất liệu được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với độ truyền sáng lên đến 89%, khách hàng có thể tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên trong môi trường.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái che nhựa Polycarbonate tại Huyện Mỹ Đức

Do đó, giúp hạn chế điện năng tiêu thụ, giảm chi phí thanh toán. Ngoài ra, nhựa polycarbonate có khả năng cách nhiệt, giúp không gian của bạn luôn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái xếp Huyện Mỹ Đức từ Polycarbonate tại Huyện Mỹ Đức

Độ bền của vật liệu này luôn là một trong những tiêu chí quan trọng dẫn đến quyết định lắp đặt mái che của khách hàng. Ngoài ra, đối với nhựa đặc, thời hạn sử dụng có thể kéo dài từ 20 đến 40 năm. Mái xếp Huyện Mỹ Đức được làm bằng nhựa polycarbonate giúp bạn không bị ồn khi trời mưa, khả năng chống chọi với sự thay đổi thời tiết khá tốt.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái che nhựa Huyện Mỹ Đức

Mỗi mặt của Mái xếp Huyện Mỹ Đức từ nhựa polycarbonate đều được phủ thêm một lớp chống tia cực tím. Bên cạnh đó, một số ưu điểm của loại mái này không thể không nhắc như: trọng lượng nhẹ, giá thành không cao, có khả năng uốn dẻo giúp cho quá trình thi công lắp đặt được nhanh chóng và dễ dàng hơn. 

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái che Polycarbonate tại Huyện Mỹ Đức

Mái che kính cường lực 

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của mái che kính cường lực là khả năng hấp thụ ánh sáng gần như tuyệt đối. Không gian của bạn sẽ được bao phủ bởi ánh sáng tự nhiên những vẫn tránh được khúc xạ. Ngôi nhà, biệt thự của bạn sẽ sang trọng hơn nếu sử dụng mái che kính cường lực.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái che kính cường lực tại Huyện Mỹ Đức

Ngoài khả năng bắt sáng, chất liệu còn có khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt và có độ bền cao. Tuy nhiên, do giá thành cao, trọng lượng lớn, lắp đặt và thi công khó, dễ vỡ kính nên Mái xếp Huyện Mỹ Đức bằng kính cường lực chỉ được một số ít khách hàng ưa chuộng.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái xếp Huyện Mỹ Đức bằng kính cường lực

Mái che tôn 

Mái xếp Huyện Mỹ Đức phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tiết kiệm chi phí, vì đây là vật liệu có giá thành tương đối thấp và tuổi thọ cao. Thiết kế và cấu tạo của mái tôn khá đơn giản nên thời gian vận chuyển và thi công lắp đặt sẽ không tốn nhiều công sức. Mái tôn có thể chịu được sự thay đổi của thời tiết.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái che tôn Huyện Mỹ Đức

Tuy nhiên, chất liệu này không cách âm và cách nhiệt tốt như nhựa hay kính. Vào ngày mưa, tiếng mưa không thể giảm được, thậm chí có cơn bão còn có khả năng làm tốc mái. Ngày nắng nóng, dưới tác động của nắng, mái tôn cũng không thể giảm nhiệt.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái xếp Huyện Mỹ Đức bằng tôn

Mái che vải bạt

Tuy Mái xếp Huyện Mỹ Đức sử dụng vật liệu bạt vải vẫn có một số nhược điểm nhất định. Chẳng hạn như thời gian sử dụng không dài, vì đây là phần thường xuyên phơi nắng và mưa nên sẽ dễ bị mục nát, phai màu hơn. Khả năng cách nhiệt cũng không được tốt như các loại vật liệu khác.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái bạt che Huyện Mỹ Đức

Bạt dù là chất liệu được nhiều khách hàng lựa chọn làm Mái xếp Huyện Mỹ Đức. Nó thường được ứng dụng làm mái che di động, mái có thể được đóng mở tùy theo nhu cầu sử dụng. Sản phẩm này có trọng lượng nhẹ dễ gấp gọn nên rất thuận tiện khi vận chuyển. Đồng thời thiết kế mái bạt khá đơn giản nên sẽ không mất nhiều thời gian để sản xuất và lắp đặt

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái xếp bạt kéo tại Huyện Mỹ Đức

Hiện nay, chất liệu vải bạt Mái xếp Huyện Mỹ Đức gia nhập vào thị trường rất đa dạng về mẫu mã, từ màu sắc đến kích thước, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái che hồ bơi lớn tại Huyện Mỹ Đức

Mặc dù sử dụng Mái xếp Huyện Mỹ Đức sẽ đáp ứng tốt nhiều nhu cầu nhưng loại bạt này vẫn có những nhược điểm nhất định. Ví như thời gian sử dụng không lâu, do thường xuyên tiếp xúc với nắng mưa nên sẽ dễ bị mục, bạc màu. Hệ thống kéo đẩy cần được tra dầu mỡ và bảo dưỡng thường xuyên.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái che hiên nhà tại Huyện Mỹ Đức

Xem thêm:

Bảng giá thi công mái che bạt kéo xếp tự cuốn ngoài trời tại Huyện Mỹ Đức

STTTÊN HÀNGĐVTGIÁ
1Thi công mái bạt kéo, bạt kéo ngoài trời, bạt Việt NamM2336.000đ
2Thi công mái bạt xếp, bạt xếp Đài LoanM2378.000đ
3Thi công mái xếp lượn sóng bạt USA (mỹ)M2399000đ
4Thi công mái hiên bạt kéo Myungsung Hàn QuốcM2420.000đ
5Thi công mái che bạt kéo bạt NhậtM2480.000đ

Báo giá gia công may bạt mái che mái xếp tại Huyện Mỹ Đức

STTTÊN HÀNGĐVTGIÁ
1May bạt xếp gia công theo yêu cầu bạt Việt NamM262.000đ
2May bạt mái kéo gia công theo yêu cầu bạt Đài LoanM278.000đ
3May bạt mái che lượn sóng theo yêu cầu bạt USA (mỹ)M2129000đ
4May bạt mái xếp kéo chất liệu bạt Myungsung Hàn Quốc loại 058M288.000đ
5May bạt mái xếp kéo theo yêu cầu bạt NhậtM298.000đ

Quy trình thi công Mái xếp Huyện Mỹ Đức đúng chuẩn

Với các đơn vị thi công uy tín đảm bảo chất lượng thic ông, sau khi nhận đơn hàng của khách sẽ đều tiến hành quy trình thi công chuẩn với các bước sau

Đo đạc và khảo sát vị trí lắp Mái xếp Huyện Mỹ Đức

Đơn vị sẽ cử nhân viên đến trực tiếp công trình để khảo sát địa hình và tiến hành đo đạc kích thước thực tế để xác định đúng kích thước tiêu chuẩn của khung và mái bạt.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái xếp Huyện Mỹ Đức đẹp

Thiết kế kiểu dáng Mái xếp Huyện Mỹ Đức

Khi đã có được kích thước tiêu chuẩn của khung và phần mái che, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ lên bản vẽ thiết kế sơ khảo về kiểu dáng và màu sắc phù hợp cho mái che khi lắp đặt, nhằm đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái xếp Huyện Mỹ Đức sân nhà

Gia công phần khung và phần bạt mái che

Tiếp đến, thợ gia công sẽ tiến hành gia công khung kim loại chịu lực hoặc inox chống rỉ tại xưởng dựa theo số đo đã thu thập từ trước đó. Phần bạt che làm mái cũng sẽ được gia công may thủ công tại đây

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái che quán cà phê tại Huyện Mỹ Đức

Dựng khung cho mái che

Với những Mái xếp Huyện Mỹ Đức cố định, những người thợ cơ khí dày dặn kinh nghiệm sẽ tiến hành khoan bắt vít vào tường và dựng khung theo bản thiết kế. Khung mái che sẽ được bắt vít gắn cố định với bề mặt tường hoặc mái hiên.

Mái xếp Huyện Mỹ Đức
Mái xếp giá rẻ tại Huyện Mỹ Đức

Hoàn thiện và kiểm tra công trình

Cuối cùng, thợ thi công sẽ tiến hành lắp bạt che và hệ thống kéo tự động vào khung đã được dựng lên. Sau đó, họ sẽ kiểm tra lại hoạt động của mái che trước khi bàn giao cho khách hàng.

Với những thông tin về Mái xếp Huyện Mỹ Đức mà chúng tôi cung cấp ở trên, các bạn đã lựa chọn được loại mái che phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình chưa? Nếu còn băn khoăn vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Đánh Giá Bài Viết
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Bài viết liên quan

Sản Phẩm

BÀI VIẾT MỚI

SẢN PHẨM HỮU ÍCH

error: Ngừng Lại ĐI! Copy Làm Gì!!